Nữ giáp tuất nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi? Tại sao nên lựa chọn năm cưới phù hợp?

Từ ngày xưa với quan niệm ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông cha ta luôn coi trọng việc xem tuổi trước những dịp quan trọng, những khi tổ chức đại sự. Vì thế mà trước thềm tổ chức một việc đại sự của đời người như cưới xin thì không thể nào thiếu việc xem tuổi. Xem tuổi để biết mình có hợp với tuổi của nửa kia không, hoặc nên làm gì để tránh hạnh phúc gia đình gặp trắc trở và quan trọng hơn là để biết mình nên kết hôn vào năm nào để hạnh phúc hôn nhân được dài lâu và thuận lợi. Để lấy ví do thì bây giờ đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu các nữ Giáp Tuất nên lấy chồng vào năm bao nhiêu tuổi?

nữ giáp tuất nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Nữ giáp tuất nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi?

Khi nữ tuổi Giáp Tuất chọn năm để kết hôn  thì tuyệt đối cần tránh năm Kim Lâu. Người xưa có câu “1,3,6,8, Kim Lâu thì đừng”. Từ câu nói này người ta cũng đã cho ra  được công thức tính tuổi Kim Lâu chính là lấy tuổi âm lịch cả người nữ chia cho 9, nếu có số dư thuộc 1, 3, 6, 8 thì tuổi đó phạm Kim Lâu. Cụ thể những năm cô dâu giáp tuất nên cưới là những năm Tỵ và không phạm phải tuổi Kim Lâu. Đó là những năm:

Năm Canh Tý (2020)

Năm Nhâm Dần (2022)

Năm Quý Mão (2023)

Năm Giáp Thìn (2024)

Lựa chọn năm cưới phù hợp cho người tuổi giáp tuất

Cần biết rằng việc chọn ngày, năm cưới tốt nhất từ xưa đã là một phong tục của người Việt Nam trước thềm tổ chức đám cưới. Việc kết hôn của đời người quan trọng bao nhiêu thì việc xem ngày tháng để cưới cũng quan trọng bấy nhiêu. Có thể nói đây là một tục lệ tốt đẹp xuyên suốt từ ngàn xưa đến nay của dân tộc ta, nó không những chỉ là một phong tục đơn giản mà còn quyết định đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng về sau. Thế ai đã tự hỏi tại sao cần lựa chọn năm cưới phù hợp cho cô dâu Giáp Tuất chưa? Cũng bởi vì ông bà ta tin rằng vận mệnh tử vi, hay phong thuỷ ngũ hành sẽ tác động lẫn nhau tới mỗi con người và có tác động trong mọi mối quan hệ.

Đọc thêm:  Người tuổi tuất hợp tuổi gì để mang lại nhiều tài lộc, may mắn?

Tình yêu từ trước đến nay vẫn luôn là vấn đề muôn thuở, bất kể từ thời “ông bà anh” hay đến thế hệ tuổi trẻ chúng ta hiện tại. Chẳng có ai mà có thể ngăn được trái tim không bồi hồi, xao xuyến, rung động trước tiếng gọi mãnh liệt của tình yêu. Tuy nhiên, ở những giai đoạn khác nhau thì quan niệm về tình yêu đôi lứa cũng sẽ có nhiều nét khác nhau. Giới trẻ ngày nay không còn phải chịu gò bó, được tự do lựa chọn nửa kia của mình nên không mấy bận tâm đến chuyện tuổi tác. Nhưng khi kết hôn, việc này sẽ ảnh hưởng đến một phần trong cuộc sống. Việc xem tuổi vợ chồng khi kết hôn là điều không thể thiếu. Vậy các bạn nãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nữ Giáp Tuất nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì giàu có, dư dả, gia đình hoà thuận, gắn bó dài lâu nhé.

nữ giáp tuất nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Người con gái tuổi Giáp Tuất ưa thích sự công bằng, tự do, tự tại, biết ứng xử khéo léo nên chính bản thân họ luôn lắng nghe, thấu hiểu người khác và luôn đem lại nhiều năng lượng tích cực cho họ. Vì thế trong cuộc sống, nữ Giáp Tuất rất được lòng mọi người xung quanh. Nhưng ở một khía cạnh khác thì nữ Giáp Tuất lại là người nhạy cảm và thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia phù hợp. Nữ Giáp Tuất sinh tháng 3, 6, 8, 10 khá lận đận về tình duyên. Nữ Giáp Tuất sinh tháng 2,4,7,9,11 cũng có đôi ba lần thay đổi về người định mệnh. Để có được cuộc sống thuận lợi thì nữ Giáp Tuất nên lấy chồng tuổi Quý Dậu, Nhâm Thân, Đinh Mão, Canh Ngọ, Kỉ Tị,… Tuổi Tuất gặp tuổi Mùi thì dễ gặp mâu thuẫn, cãi vã lẫn nhau. Tuổi Tuất gặp tuổi Thìn tuy vẫn có một số bất trắc nhưng vẫn có thể nhường nhịn nhau, có tiếng nói chung trong các việc quan trọng. Ngoài vấn đề tuổi tác thì giữa hai bên cũng cần có sự yêu thương lẫn nhau.

Đọc thêm:  Phong thủy tuổi tuất 1982 đầy đủ, mới nhất 

nữ giáp tuất nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Sau quá trình tìm hiểu nhau, những cặp đôi sẽ muốn tiến đến mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài nhất là hôn nhân. Nữ Giáp Tuất cần tránh không nên lấy chồng vào năm 17, 22, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi vì sẽ dễ gặp trắc trở về đường tình duyên, trong cuộc sống sẽ không gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, để giữ lửa giúp cuộc hôn nhân trọn vẹn thì không nên kết hôn vào những năm phạm tuổi Kim Lâu vì vào những năm này những việc lớn sẽ không diễn ra may mắn và suôn sẻ. Tuổi Kim Lâu được tính bằng cách lấy tuổi âm lịch của bạn nữ chia cho 9, nếu số dư là 1,3,6,8 thì tuổi đó phạm Kim Lâu. Năm Tân Sửu (2021) cũng không thích hợp để nữ Giáp Tuất lên xe hoa. Trong những năm tiếp đây, tuổi này có thể lấy chồng vào các năm Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Giáp Thìn (2024). Nữ Giáp Tuất cũng không nên cưới vào năm Tỵ. Bên cạnh đó, cũng nên xem tuổi bên phía chú rể để việc lựa chọn năm cưới được thuận lợi.

Nữ tuổi Giáp Tuất nên cưới vào những tháng đẹp trong năm như tháng 4 hoặc tháng 10 âm lịch. Ngoài ra các tháng 5, tháng 11 âm lịch cũng là thời điểm thuận lợi. Các bạn cũng nên tránh chọn tháng 2 và tháng 8 vì đây là tháng kị chú rể, cũng như tháng 3 và tháng 9 là tháng kị cô dâu.

Đọc thêm:  Giải đáp thắc mắc tuổi giáp tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào?

Việc chọn năm để tiến tới hôn nhân là vô cùng quan trọng với các cặp vợ chồng nếu muốn cuộc sống hôn nhân luôn êm ái mà không gặp phải sóng gió, với ví dụ là nữ Giáp Tuất nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi? chúng ta đã có thêm kiến thức về việc chọn ngày, năm cưới phù hợp hoặc cách tính năm để cưới với cô dâu Giáp Tuất nói riêng và những người tuổi khác nói riêng. Qua đó chúng ta cần phần nào biết được tầm quan trọng của việc chọn năm để tổ chức cưới xin 

 

Tìm kiếm

Đăng ký nhận tư vấn căn hộ

Tin tức mới